GIỚI THIỆU TRUYỀN HÌNH FPT PLAY

Với nhu cầu truyền hình ngày càng đa dạng, các kênh giải trí, cách chương trình truyền hình thực tế ngày một nhiều và đặc biệt là nhu cầu thể thao xem trực tiếp. Truyền hình FPT luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng cách ngày một đổi mới chương trình, bổ sung thêm các nội dung giải trí thực tế, được nhiều người xem đang quan tâm.

Truyền hình FPT Play cung cấp giải pháp truyền hình trên ứng dụng FPT Play và đầu FPT Play Box.

FPT Play: ngoài việc xem trên smart TV, còn hỗ trợ xêm trên nền tảng di động: smart phone, máy tính, laptop… phù hợp với hệ thống khách sạn, nhà nghỉ trang bị smart TV mới từ đầu

FPT Play Box: là thiết bị phần cứng, tích hợp sẵn hệ điều hành android TV trên box, là giải pháp tối ưu cho những hệ thống khách sạn, nhà nghỉ hoạt động lâu nay với số lượng TV chưa có hệ điều hành thông minh, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư lúc ban đầu, và giải quyết vấn đề hệ thống dây ngầm hóa bằng hệ thống wifi không dây hiện đại. Đặc biệt tích hợp điều khiển truyền hình bằng giọng nói.

Truyền hình FPT sở hữu gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với nhiều nội dung vượt trội, trong đó có khoảng 70 kênh chất lượng chuẩn HD. Không những vậy, gói kênh còn được bổ sung thêm 8 kênh nội dung nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện: Fox Family Movies, FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, CBeebies. Đây là những kênh truyền hình quốc tế được yêu thích tại thị trường  Âu Mỹ và khu vực châu Á, khai thác các nội dung dành cho thiếu nhi và cả gia đình.

Ngoài ra quý khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí các nội dung khác tại các mục như Phim Truyện, Thiếu Nhi, KaraTivi, Thể Thao… hoặc tham gia chương trình trò chơi tương tác Chơi Hay Chia.

CÁC GÓI TRUYỀN HÌNH HIỆN TẠI

Gói MAX FPT Play

Gói MAX FPT Play là gói kênh cơ bản, giá thành rẻ, kho nội dung phong phú, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tối ưu khi đăng ký sử dụng.

Quyền lợiGói MAX FPT
Xem tối đa trên3 thiết bị
Số kênh truyền hình170 kênh
HBO GoKhông
Kho phim
Không quảng cáo khi xemKhông
Thể thaoUEFA Champions League, UEFA Europa League, FA CUP….
Giá cước không có FPT Play Box528.000 VNĐ (dùng 06 tháng)
1.056.000 VNĐ (dùng 13 tháng)

Gói VIP FPT Play

Gói VIP FPT Play là kho tàng giải trí vô tận với hàng trăm kênh trong nước và quốc tế, trực tiếp các giải thể thao lớn nhất thế giới. Đặc biệt, gói truyền hình FPT Play này có thể chạy trên nhiều nền tảng, đăng nhập đồng thời trên nhiều thiết bị, cho người dùng trải nghiệm mượt mà và tối ưu nhất.

Quyền lợiGói VIP FPT
Xem tối đa trên5 thiết bị
Số kênh truyền hình170 kênh
HBO Go
Kho phim
Không quảng cáo khi xem
Thể thaoUEFA Champions League, UEFA Europa League, FA CUP….
Giá cước không kèm theo FPT Play Box588.000 VNĐ (dùng 06 tháng) 

1.176.000 VNĐ (dùng 13 tháng)

Giá cước có kèm theo FPT Play Box (390.000VNĐ)720.000 VNĐ (dùng 06 tháng) 

1.440.000 VNĐ (dùng 13 tháng)

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *