FPT Quảng Ngãi tuyển dụng nhân viên kinh doanh.

fpt quang ngai tuyen dung

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những cơ hội làm việc tại FPT Telecom. Hãy dành một chút thời gian để xem Quy trình tuyển dụng nếu bạn dự định lập nghiệp cùng chúng tôi tại FPT Telecom Quảng Ngãi.

Vòng 1: Lựa chọn hồ sơ

Vòng lựa chọn hồ sơ nhằm xem xét tính phù hợp của các hồ sơ ứng viên so với yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng.
Lưu ý: Hồ sơ dự tuyển bắt buộc có đầy đủ ít nhất các giấy tờ sau:

– Đơn xin việc (ghi rõ vị trí dự tuyển và địa điểm mong muốn làm việc)

Download Mẫu Thông tin ứng viên (điền đầy đủ thông tin, có kèm ảnh)
Vòng 2: Phỏng vấn

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá xem ứng viên có thực sự phú hợp với yêu cầu của công việc cần tuyển hay không.

Một số vấn đề chính Công ty thường xem xét đến như: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng…Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 7 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

Thỏa thuận hợp đồng:

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ Nhân sự.

Hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển:

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

– Sơ yếu lý lịch bản gốc

– Giấy khai sinh bản sao hoặc công chứng

– Giấy khám sức khỏe có dấu tròn có giá trị trong vòng 3 tháng

– Chứng minh thư photo có xác nhận của địa phương

– Bằng tốt nghiệp bản sao hoặc Giấy chứng nhận sinh viên (nếu có)

– 02 ảnh 04×06

Thông tin liên hệ

Mr Minh

mobile: 0989 266 278

mail: minhpq2@fpt.com.vn

điền đầy đủ thông tin rồi gửi mail:  minhpq2@fpt.com.vn