Khuyến mãi lắp mạng internet wifi tại Quảng Ngãi, tốc độ cao nhiều gói cước giá rẻ.

Hiện nay, hầu hết mọi công việc đều sẽ thuận lợi hơn khi có sự xuất hiện của Mạng WiFi. Vì thế, nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn và không biết nên chọn Lắp đặt Mạng WiFi của nhà mạng nào tại Quảng Ngãi? thì hãy để FPT Quảng Ngãi thuyết phục bạn bằng những lý do khiến nhiều khách hàng đã lựa chọn Đăng ký Lắp đặt WiFi FPT tại Quảng Ngãi nhé.

1. Cáp quang FPT tốc độ cao

Nhịp sống đang hiện đại hóa và nhanh dần của Quảng Ngãi sẽ khiến khách hàng cảm thấy bực bội khi có việc cần thiết mà đường truyền mạng WiFi tắc nghẽn. Hiểu tâm lí ấy, FPT Quảng Ngãi đã hứa hẹn và cũng đã thành công trong việc cải thiện và duy trì đường truyền mạng, cũng vì vậy mà những gói cước của FPT luôn chính xác 100% trong phần băng thông. Đa số người sử dụng Lắp đặt WiFi của FPT tại Quảng Ngãi đều phải công nhận khả năng truyền tải Internet đúng như gói mạng đã hứa hẹn của FPT.

2. Gói cước phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Các hộ gia đình hay những sinh viên đang sinh sống ở Quảng Ngãi cũng được phát triển một gói cước riêng thích hợp với nhu cầu truy cập Internet của bản thân. Và đây cũng là đối tượng khách hàng sử dụng mạng WiFi Internet FPT nhiều nhất. Hiểu được tâm lí muốn chọn gói cước phù hợp với nhu cầu học tập, giải trí, WiFi FPT Quảng Ngãi đã phát triển rất nhiều gói cước với giá ưu đãi dành cho sinh viên và những hộ gia đình khi chọn Đăng ký Lắp đặt WiFi tại Quảng Ngãi.

Đối với các doanh nghiệp, cường độ công việc hàng ngày cao cùng với việc rất nhiều thiết bị điện tử dùng cùng lúc, nên chọn một gói cước dành riêng cho doanh nghiệp với tốc độ truy cập mạng nhanh hơn. Đặc biệt với khối lượng công việc khổng lồ ở Quảng Ngãi thì đường truyền mạng WiFi ổn định và hợp lí cũng sẽ góp phần vào thành công của doanh nghiệp. Hay đối với một số quán Cafe hay của tiệm có lượng máy tính và người dùng đông đảo, quý khách hãy chọn gói băng thông lớn để mạng WiFi đủ sức cung ứng cho tất cả người dùng. Hệ thống hạ tầng cáp quang mạnh mẽ sẽ truyền tải tín hiệu mạng tốt nhất đến nơi bạn sống để việc vào mạng đơn giản nhất.

Chương trình khuyến mãi FPT Quảng Ngãi 

   Khi khách hàng đăng ký gói Combo ( Internet và Truyền hình FPT Quảng Ngãi) khách hàng được hưởng ngay chương trình khuyến mãi sau đây:

  • Miễn phí 100% phí hòa mạng internet trả trước
  • Phí lắp đặt trọn gói internet và truyền hình HD chỉ còn 300.000đ
  • Tặng tháng cước sử dụng khi trả trước dịch vụ
  • Giảm ngay 50% chi phí lắp đặt khi quý khách hàng chuyển từ nhà cung cấp khác sang FPT Quảng Ngãi.
  • Khách hàng đang sử dụng Internet FPT Quảng Ngãi có thể đăng ký xem thử truyền hình FPT (miễn phí 100% – dùng thử 2 ngày) – Gọi:  0989 266 278

Xem thêm bảng giá cáp quang FPT Quảng Ngãi